facade facade
   
INSTAGRAM @infinitehome Siam Carpet จำหน่ายพรม
OFFICIAL ทั่วประเทศ  

 

 

 

6 ข้อดีของพรม

 

ข้อดีของพรม

 

 

ในปัจจุบันพรมได้กลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เอาไว้สำหรับการแสดงออกถึงความ หรูหรา โอ่อ่าและเป็นการยกระดับฐานะของสถานที่นั้นๆ ไปแล้วไม่ว่าจะเป็นโรงแรม สำนักงาน คอนโดมิเนียม บ้านพักที่อยู่อาศัย แต่รู้หรือไม่ว่า “พรม” มีข้อดีมากมายกว่าที่คุณคิด พรมมีคุณสมบัติเหนือกว่าวัสดุปูพื้นชนิดแข็งอื่นๆ ในหลายๆด้าน ดังนี้

1. ดูดซับเสียง
การดูดซับเสียงของพรมจะดูดซับในระดับพื้น ช่วยลดเสียงสะท้อน เสียงฝีเท้า เหมาะสำหรับห้องที่ต้องการความเงียบ เพื่อเพิ่มสมาธิและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เช่น ในสำนักงาน และห้องสมุด เป็นต้น

2. ให้ความสบายและเสริมสร้างบรรยากาศการทำงานให้ดีขึ้น
ช่วยสร้างสรรค์ความสวยงามให้กับสถานที่ ซึ่งจะส่งผลที่ดีต่อสภาพจิตใจ เมื่อเรามีสภาพจิตใจที่ดีพร้อมกับร่่างกายที่ได้รับความสบายแล้ว สิ่งนี้เองที่จะส่งผลให้การทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิผลมากขึ้น

3. ลดความเมื่อยล้า
เมื่อเวลาที่เราเดินลงน้าหนัก ข้อเท้าของเราจะได้รับแรงกระแทกเต็มๆ ซึ่งส่งผลต่อส้นเท้าที่ต้องคอยรับแรงกระแทกนั้น พร้อมกับต้องรองรับนํ้าหนักอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น พรมจะช่วยทำให้ลดการกระแทกลงได้ ซึ่งจะช่วยลดอาการเมื่อยล้าของทั้งข้อเท้า และส้นเท้าได้

4. เพิ่มความปลอดภัย
หากเกิดอุบัติเหตุ เช่น การลื่นไถล หรือหกล้มภายในบ้าน ไม่ว่าจะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พรมสามารถช่วยลดความรุนแรงในส่วนนี้ได้

5. ลดค่าใช้จ่าย
ในการปูพรมจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าวัสดุปูพื้นชนิดอื่น ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดทุกวัน ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลามาขัดมันเพียงแค่ดูดฝุ่นอย่างสมํ่าเสมอ หรืออย่างน้อย 1 – 2 ครั้งต่อสัปดาห์ และซักตามกำหนดเวลาเท่านี้ก็จะช่วยให้พรมดูใหม่ตลอดเวลา และที่สำคัญ จะเป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

6. ง่ายต่อการเปลี่ยนแปลง
บางคนอาจเป็นผู้ชอบตกแต่งบ้าน ชอบการจัดบ้านใหม่ให้น่ามองมีและเสน่ห์อยู่เสมอ การใช้พรมเป็นวัสดุปูพื้นนั้น มีข้อดีคือ เคลื่อนย้ายและเปลี่ยนแปลงตำแหน่งได้ง่ายที่สุด เมื่อเทียบกับวัสดุปูพื้นชนิดอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีลวดลายและสีสันที่หลากหลายให้ได้เลือก จึงสามารถตอบสนองความต้องการของหลายๆ คนได้

                                                                                                            

                                                                                                                                                 

อ้างอิง  :
- https://www.expresscarpet.co.th

 

 

 

 

 

 

 

 

พรมอัดเรียบ
(Exhibition carpet)
พรมลูกฟูก
(Ribbed)
พรมดักฝุ่น
(PVC COIL MAT)
พรมทอเครื่อง
(Machine tuft carpet)
พรมแผ่น 50 x 50 cm.
(Carpet tile)
พรมแผ่น 25 x 100 cm.
(Carpet tile)
พรมอะคริลิค ACRYLIC 100%
(สั่งตัดตามขนาดได้)
พรมทอเครื่อง / พรมแผ่น
(Machine tuft)
พรม ACW เส้นใย WOOL, เส้นใย NYLON (100%)
ผ้าต่วน / ผ้าซับใน
อุปกรณ์ติดตั้งพรม
ไม้อัด OSB
   
Tape ติดพรม
Glue ติดพรม
   
พรม ขายพรม จำหน่ายพรม โรงงานพรม เช่าพรม ขายพรมอัด พรมไทปิง ขายพรม จำหน่ายพรม พรมอัด พรมถูก ขายพรมถูก ถูก ปูพรม เช่าพรม ติดตั้งพรม พรม ทำห้องเก็บเสียง โรงงานพรมอัด ขายพรมอัด ถูก ดี พรมทอเครื่อง Machine Tuft พรมอะคริลิค พรมทอ พรมหน้ากว้าง พรมโรงแรม พรมห้องทำงาน พรมออฟฟิศ พรมทอ พรมแผ่น Carpet tile พรมทอเครื่อง พรมอะคิลิก พรมขนฟู พรมaxminster พรมทอมือ สั่งตัดพรม พรม ออฟฟิศ โรงงาน ผลิตพรม ปูพื้น พรมแผ่น ปูพื้น พรม ปูพื้น พรมม้วน พรมสวยงาม พรมไนลอน พรมขน wool โคราช นครราชสีมา พรมอัดเรียบโคราช นครราชสีมา โคราช พรมแผ่นโคราช นครราชสีมา โคราช
OUR COMPANY GROUP
INFINITE CARPET INFINITE FLOOR SIAM CARPET CB ORGANIZER SUPPLY EVENT SIAM GRASS INFINITE WALLPAPEER INFINITE FOR HOME