facade facade
   
INSTAGRAM @infinitehome Siam Carpet จำหน่ายพรม
OFFICIAL ทั่วประเทศ  

 

 

แบบการจัดห้องนอนโมเดิร์นใช้พรมสีขาวแบบสวีดิชสไตล์

 

ห้องนอนโมเดิร์นแบบสวีดิชสไตล์ ห้องที่นำมาให้ชมกันนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดไม่กว้างนัก และการตกแต่งแต่ละห้องก็จะมีหน้าต่างบานใหญ่ๆ เพื่อให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้เยอะที่สุด เตียงนอนคิงไซส์ที่แสนนุ่มสบาย เฟอร์นิเจอร์สไตล์เฉพาะตัวของประเทศสวีเดน สีของห้องส่วนใหญ่จะเป็นสีขาว แต่ก็มีการเพิ่มสีสันด้วยเฟอร์นิเจอร์ และภาพสวย ๆ หรือวอลเปเปอร์ ให้ห้องนอนสวย และเก๋มากยิ่งขึ้น

 

 

แต่งห้องสไตล์สวีดิชด้วยพรมสีขาว

 

 

โครงสร้างของตัวบ้านทั้งภายนอกและภายในเป็นไม้สีขาว ด้านทางเข้าเป็นแบบประตูบ้านบานพับเหมือนบ้านยุคเก่า แอบแต่งเติมความน่ารักตามมุมหน้าต่างของบ้านด้วยแจกันดอกไม้ดีสไตล์วินเทจ พื้นภายในบ้านปูด้วยไม้ธรรมชาติ ผนังตัวบ้านบางส่วนเป็นไม้สีขาวพร้อมผสานไว้ด้วยผนังปูนแบบสมัยใหม่ ภายในห้องนั่งเล่นมาพร้อมโซฟาผ้าสีขาวและเก้าอี้ไม้ตัวเก่าแบบวินเทจ มีการจัดหาหีบงานสานมาทำเป็นโต๊ะกลางดีไซน์เก๋ที่เข้ากันกับความเป็นธรรมชาติของพรมผ้าทอปูพื้นภายในห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าทอ ผ้าฝ้ายและผ้าลินินตามสไตล์การแต่งบ้านแบบสวีดิช พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วยพรมปูพื้นสีน้ำเงินลายตัดกับสีขาวของชุดเครื่องนอนในห้อง

 

 

แต่งห้องสไตล์สวีดิชด้วยพรมสีขาว แต่งห้องสไตล์สวีดิชด้วยพรมสีขาว

 

 

โดยการตกแต่งภายในด้วยสีขาว ซึ่งเป็นโทนสีที่ให้ทั้งความสว่างสดใส และช่วยขยายพื้นที่ให้ดูกว้างขวางไป พร้อมกัน ทั้งในส่วนตำแหน่งกว้าง อย่างเช่น ผนัง เฟอร์นิเจอร์ทั้งตู้ โต๊ะและเก้าอี้รวมไปถึงของตกแต่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมอนอิง ผ้าปูที่นอน หรือพรม พร้อมกันนี้ก็ได้นำสีสันอื่น ๆ เข้ามาเสริมนิดหน่อย เพื่อความแตกต่างดูไม่กลมกลืนกันจนเกินไปนัก อาทิ ชั้นวางของสีดำ กับไม้ประดับขนาดกลาง เป็นต้นอ้างอิง : https://home.kapook.com/view71445.html
 

 

 

 

 

 

พรมอัดเรียบ
(Exhibition carpet)
พรมลูกฟูก
(Ribbed)
พรมดักฝุ่น
(PVC COIL MAT)
พรมทอเครื่อง
(Machine tuft carpet)
พรมแผ่น 50 x 50 cm.
(Carpet tile)
พรมแผ่น 25 x 100 cm.
(Carpet tile)
พรมอะคริลิค ACRYLIC 100%
(สั่งตัดตามขนาดได้)
พรมทอเครื่อง / พรมแผ่น
(Machine tuft)
พรม ACW เส้นใย WOOL, เส้นใย NYLON (100%)
ผ้าต่วน / ผ้าซับใน
อุปกรณ์ติดตั้งพรม
ไม้อัด OSB
   
Tape ติดพรม
Glue ติดพรม
   
พรม ขายพรม จำหน่ายพรม โรงงานพรม เช่าพรม ขายพรมอัด พรมไทปิง ขายพรม จำหน่ายพรม พรมอัด พรมถูก ขายพรมถูก ถูก ปูพรม เช่าพรม ติดตั้งพรม พรม ทำห้องเก็บเสียง โรงงานพรมอัด ขายพรมอัด ถูก ดี พรมทอเครื่อง Machine Tuft พรมอะคริลิค พรมทอ พรมหน้ากว้าง พรมโรงแรม พรมห้องทำงาน พรมออฟฟิศ พรมทอ พรมแผ่น Carpet tile พรมทอเครื่อง พรมอะคิลิก พรมขนฟู พรมaxminster พรมทอมือ สั่งตัดพรม พรม ออฟฟิศ โรงงาน ผลิตพรม ปูพื้น พรมแผ่น ปูพื้น พรม ปูพื้น พรมม้วน พรมสวยงาม พรมไนลอน พรมขน wool โคราช นครราชสีมา พรมอัดเรียบโคราช นครราชสีมา โคราช พรมแผ่นโคราช นครราชสีมา โคราช
OUR COMPANY GROUP
INFINITE CARPET INFINITE FLOOR SIAM CARPET CB ORGANIZER SUPPLY EVENT SIAM GRASS INFINITE WALLPAPEER INFINITE FOR HOME